TẠI SAO PHẢI HỌC KHÓA HỌC NÀY ?

  • Theo xã hội phương Tây quan niệm, thấu tỏ bản thân là khả năng kích hoạt các tiềm năng cũng như tài năng của mỗi cá nhân một cách hài hòa và trọn vẹn.
  • Thấu hiểu bản thân giúp bạn nâng cao sự tự nhận thức và lòng tự trọng, dễ dàng theo dõi cảm xúc bản thân, tăng cường sự tập trung và tự tin. Ngòai ra còn giúp bạn cởi mở hơn với mọi người.
  • Nếu bạn tò mò không biết phải làm thế nào để thấu hiểu bản thân và sống một cuộc đời hanh phúc, hãy đến với khóa học “thấu hiểu bản thân “ của TNA nhé !

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phân tích tính cách và năng khiếu

Xác định tính cách bẩm sinh, hiểu được bản thân mình ở mức độ cao: điểm mạnh nhất, điểm yếu nhất. Biết rõ những tố chất, tài năng & thế mạnh bẩm sinh. Đâu là lĩnh vực mà bạn sẽ làm giỏi nhất.

Tư vấn giáo dục

Xác định đâu là phương pháp học tập & tiếp nhận thông tin hiệu quả nhất đối với từng học viên. Các chỉ số quan trọng chi phối cuộc đời bạn: EQ, IQ, AQ, CQ. Từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức được dạy.

tư duy công dân toàn cầu

Giáo dục các học viên nhận thức về trách nhiệm công dân, trang bị cho họ những kiến thức, kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu như: Kỹ năng Tiếng Anh, Kỹ năng tin học văn phòng thời 4.0, Kỹ năng tự lập…

Đinh hướng nghề nghiệp

Xác định xu hướng nghề nghiệp và phong cách làm việc phù hợp với tính chất và môi trường làm việc. Đưa ra các cơ sở và phương pháp để lựa chọn nghề nghiệp một cách phù hợp. Định hướng con đường sự nghiệp một cách phù hợp nhất để bạn tỏa sáng và đạt được mục tiêu cuộc đời.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

  • Phải tập trung, tập trung vào điểm mạnh của mình.
  • Bạn sẽ học được cách phát huy năng lực sở trường và khắc phục những điểm còn hạn chế.