Học tiếng Anh 4.0 – Xu hướng giáo dục định hướng tương lai cho trẻ nhỏ

 

Học tiếng Anh 4.0 – Xu hướng giáo dục định hướng tương lai cho trẻ nhỏ. | ALAB

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, cụm từ “giáo dục 4.0” ngày càng trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con trẻ các chương trình dạy và học áp dụng phương pháp tiếng Anh 4.0 để chuẩn bị hành trang trở thành “Công dân toàn cầu” cho con trẻ.

ANH NGỮ 4.0 LÀ GÌ?

Anh ngữ 4.0 được dùng để chỉ các chương trình giáo dục tiếng Anh ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập. Mô hình Anh ngữ 4.0 giúp người học có những trải nghiệm học tập mới lạ và khoa học thông qua các thiết bị công nghệ, ứng dụng, phần mềm online hiệu quả. Tiếng Anh 4.0 giúp các bé tự do sáng tạo, khám phá và chủ động đón nhận kiến thức một cách say mê, hứng thú.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH 4.0

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp học tập 4.0 được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Với mô hình học tập mới lạ này, trẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Chủ động thời gian và không gian học tập

Bên cạnh các giờ học tại lớp, trẻ hoàn toàn có thể chủ động học tập và ôn luyện ngay tại nhà vào bất cứ thời điểm nào. Các bé có thể học tiếng Anh thông qua các ứng dụng, phần mềm học tập hay các video trên YouTube. Với công nghệ 4.0, bố mẹ có thể linh động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập cho trẻ để phù hợp với tâm trạng, sức khỏe hay thời gian biểu của trẻ.

Mô hình tiếng Anh 4.0 giúp nâng cao kỹ năng thực tế

Học tiếng Anh 4.0, trẻ không chỉ nâng cao khả năng ngoại ngữ mà còn cải thiện những kỹ năng thực tế như tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn xác và nói chuyện lưu loát với người bản xứ. Nhờ những tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, trẻ nhỏ có thể giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn cùng với các giáo viên bản xứ ở bất cứ nơi đâu bằng ứng dụng chat video như Viber, Zalo, Skype… Ngoài ra, bố mẹ có thể sử dụng các phần mềm ghi âm, so sánh giọng nói để giúp trẻ phát hiện ra những lỗi phát âm tiếng Anh và điều chỉnh kịp thời.

Giáo trình được thiết kế sinh động, trực quan làm khơi dậy tinh thần học tập ở trẻ.

Nhờ công nghệ 4.0, giáo viên có thể soạn ra những bài giảng sinh động, đầy màu sắc và dễ hiểu thông qua các video, hình ảnh sống động. Phương pháp học tập này giúp kích thích sự sáng tạo ở trẻ, giúp các bé tự do khám phá một ngôn ngữ mới một cách đầy phấn khởi mà không bị áp lực học hành hay điểm số. Trong những giờ học, trẻ không chỉ nghe, đọc, nhìn những bài giảng bổ ích qua các thiết bị công nghệ mà còn được thực hành nội dung bài học thông qua các trò chơi tương tác hay video hấp dẫn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0963.69.79.87