Hợp tác

        Với sứ mệnh Giáo dục thiết thực để phát triển Công Dân Toàn Cầu, nâng tầm đất nước vươn ra quốc tế, TNA Innovation Traing luôn nhận thức được giá trị cốt lõi trong giáo dục đó là nằm ở sự thực tiễn. TNA luôn đưa kinh nghiệm cuộc sống vào bài học của học viên, giúp các học viên xác định được Mục tiêu cuộc đời, Tư duy Think out of the box,.. Để làm được điều đó, TNA Innovation Traing đã Hợp tác và kết nối với nhiều đối tác giáo dục uy tín ở trong nước và các nước phát triển trên thế giới.

      Chúng tôi luôn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa trong ngành giáo dục Việt Nam. TNA sẽ luôn lắng nghe, nỗ lực phát triển, thiện chí cộng tác để có thể thúc đẩy nền giáo dục vươn xa. TNA Innovation Training mong muốn được đồng hành với Quý đối tác đem lại các giải pháp giáo dục toàn diện trong trong quá trình phát triển để trở thành Công Dân Toàn Cầu, không chỉ về ngôn ngữ mà còn về kỹ năng và kiến thức giúp con nhanh chóng thích nghi và hòa nhập vào môi trường quốc tế. Ngoài ra, TNA còn đào tạo Quản trị cao cấp cho các nhà lãnh đạo và tiếng Anh uy tín với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi giúp thế hệ trẻ có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

“The most powerful force ever known on this planet is human cooperation – a force for construction and destruction.”_Jonathan Haidt.

Liên hệ để đồng hành cùng chúng tôi

          CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

35 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Vietnam
www.tnainnovation.edu.vn
 Facebook: https://www.facebook.com/tnainnovationtraining
 Email: tnainnovation.edu@gmail.com
 Hotline: 028 6686 2507 – 0963 69 79 87

Xin vui lòng điền vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho bạn khi nhận được thông tin: