Top 5 game học tiếng anh hiệu quả trên điện thoại ( P2)

1. Words Crush: Hidden Words!

Words Crush: Hidden Words! là một trò chơi tìm từ kích thích trí não với mục đích đơn giản là để tìm tất cả các từ bị ẩn. Các từ trên mỗi cấp độ có liên quan với nhau. Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng cải thiện vốn từ vựng, khả năng tập trung và kỹ năng chính tả của mình. Hơn thế nữa bạn còn có thể cùng bạn bè thử tài với trò chơi này.

Cách chơi cực kì đơn giản như sau vuốt các từ có thể theo chiều dọc, chiều ngang, đường chéo và thậm chí ngược lại để tìm tất cả các từ phù hợp trong mỗi cấp độ. Game có tất cả 5 chế độ cho bạn tha hồ lựa chọn và dữ liệu này có thể được đồng hoá với Facebook.

Words

2. Wordalot – Picture Crossword

Wordalot – Picture Crossword là tựa game về câu đố với hơn 1.000 cấp độ. Các manh mối trong các hình ảnh sẽ giúp bạn đoán ra từ điền vào ô trông. Game này vô cùng đơn giản, nhưng sẽ thách thức ngay cả những người đam mê từ vựng tiếng anh. Vì vậy, hãy thử tài kỹ năng thám tử của bạn và kích thích não của bạn vào trò chơi này. Hình ảnh đẹp và cách chơi đơn giản là điểm thu hút người chơi và bạn sẽ không thể nào dừng lại cho đến khi vượt qua màn đấu.

Word

3. Wordament® by Microsoft

Game có 2 chế độ: một người chơi và nhiều người chơi. Mỗi chế độ có những điều thú vị riêng. Với chế độ một người chơi thì hàng trăm câu đố không giới hạn sẽ là thử thách mới cho bạn mỗi ngày. Bạn sẽ nhận được huy hiệu nếu hoàn thành hết cấp độ trên bản đồ.

Bạn có nghĩ nhiều người chơi cùng lúc trong một ô chữ là điều không thể thì Wordament® by Microsoft sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Game sẽ mở ra giải đấu liên tục theo thời gian thực và tất cả người chơi cạnh tranh với nhau cùng lúc. Mỗi vòng đấu cung cấp các thách thức như bị gạch hai và ba chữ cái, các từ theo chủ đề, vòng quay tốc độ. Nhà vô địch sẽ là người tìm kiếm nhiều từ nhất có thể, kiếm điểm tốt nhất, tìm những từ dài nhất hoặc đánh bại số điểm cao nhất của bạn.

Wordament còn có thể giúp bạn theo dõi tiến độ học từ vựng của bạn bằng cách thống kê cho bạn tất cả như từ tốt nhất của bạn, tổng số điểm, số từ tốt nhất, kết thúc địa điểm đầu tiên. Bảng thành tích cho bạn biết ai đang tiến bộ trong ngày, giờ và tổng thể. Hãy leo lên các cấp bậc thật cao và kiếm được những thành tựu để khoe ngay trên đường đi nhé.

Word

4. 4 Pics 1 Word

4 Pics 1 Word là một tựa game giải đố tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ khiến bạn thích thú ngay từ những câu đố đầu tiên. Tên tựa game dường như đã nói lên câu đố của game: tìm một từ bằng những gợi ý từ 4 bức hình. Game có hơn 250.000.000 các bộ 4 hình ảnh, bạn sẽ phải đoán ra một từ phù hợp. Vô số câu đố từ dễ đến khó đang chờ bạn. Mỗi khi bạn có thể đoán xong các từ thì bạn sẽ mở khóa ngay cấp độ mới. Câu đố mới được cập nhật liên tục cho bạn tận hưởng niềm vui từ vô tận từ game.

Game không các bước đăng ký phức tạp và không có những quy tắc khó hiểu. Chỉ cần bắt đầu chơi và bạn tha hồ vui chơi. Game có đồ hoạ đơn giản, dễ chơi cho những người mới bắt đầu và bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng thú vị qua các bức hình.

4 Pics

5. Languinis: Word Game

LanguinisLanguinis: Word Game là game giải đố kết hợp xếp hình. Cốt truyện khá dễ thương và thú vị khi bạn được quay lại hàng nghìn năm trước để đặt tên cho thế giới. Khám phá hết các vùng đất mới vừa là thử thách kiểm tra vốn từ vựng của mình, cũng như khả năng đánh vần bằng cách ghép và xóa các câu đố mới. Nhân vật đáng yêu trong đồ họa 3D rõ nét sẽ thu hút từ trẻ em đến người lớn tham gia thử thách rèn luyện trí não này.

Hơn thế nữa là bạn có thể chia sẻ thành tích trên Facebook với bạn bè. Đặc biệt game có thể chơi offline và không có quảng cáo. Game có nhiều sự kiện đặc biệt như truy tìm kho báu, viết thư hằng tuần và đuổi hình bắt chữ vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Trên đây là top 5 game trên điện thoại giúp các bạn vừa chơi vừa học tiếng anh cực kì hiệu quả. Các bạn hãy thử tải và trải nghiệm nhé ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0963.69.79.87