Top 5 game học tiếng anh hiệu quả trên điện thoại ( P1)

Chơi game học tiếng Anh trên điện thoại chính là một trong những phương pháp giúp bạn lấy lại cảm hứng và tinh thần khi học. Vậy có những game nào được sử dụng để học tiếng Anh hữu ích nhất hiện nay? Và chơi game thế nào để vừa giải trí vừa tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả?

1. Scrabble

Đây là một trong những game dù đã có từ lâu nhưng vẫn xứng danh là tên tuổi đáng gờm trong các trò chơi luyện tiếng anh. Không tập trung quá nhiều vào yếu tố giải trí, Scrabble hỗ trợ người chơi có thể học và nhớ từ vựng tiếng Anh một cách thần kỳ. Cách chơi game này rất đơn giản, bạn chỉ cần bốc chữ cái bất kỳ và sắp xếp theo thứ tự để được một từ tiếng Anh. Trò chơi tiếng anh này phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

S

2. Game Flip Image

Cách chơi Flip Image – trò chơi học từ vựng tiếng anh là bạn chỉ cần lật ảnh để tìm từ vựng tương ứng với nhau. Bạn cần nhớ vị trí của ảnh và từ vựng, sau đó lật cả hai sao cho hình và từ mang ý nghĩa giống nhau. Bạn vừa có thể luyện trí nhớ, vừa học từ vựng tiếng Anh. Bạn làm càng nhiều cặp đúng thì điểm càng cao.

3. Words Crush: Hidden Themes

Đây là một trò chơi tiếng anh dành cho người ở tầm trung cấp tiếng Anh vì từ vựng trong bài cũng như cách chơi khá khó. Đây cũng là một trò chơi học từ vựng tiếng anh bằng cách nối những chữ cái theo đúng thứ tự để chữ cái rơi ra, rơi càng nhiều thì bạn càng đạt nhiều điểm. Hãy cố gắng thắng nhiều để mở ra những cấp độ cao hơn, học được nhiều từ vựng hơn với những đồ họa thú vị và đẹp hơn nhé.

 

Words Crush: Hidden Themes! – Apps on Google Play

4. Languinis

Languinis là một trò chơi tiếng anh bằng cách ghép chữ dựa trên một câu chuyện có sẵn rất thú vị, vui nhộn và hài hước. Điều bạn cần làm là sử dụng những chữ cái cho trước để tạo thành từ đúng nghĩa. Ưu điểm của game này là đầu tư vào đồ họa khá đẹp mắt để khiến người chơi hứng thú. Nếu làm đúng, bạn sẽ cứu được bạn Languinis nhỏ bé dễ thương. Vừa làm “anh hùng”, vừa học tiếng Anh, thật thú vị phải không?

Trò chơi có hơn 500 cấp độ, càng lên cao mức độ càng khó. Trò chơi có đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Nối nhiều hơn ba mục để tạo ra “gạch” đặc biệt và sau đó kết hợp chúng để tạo “vụ nổ” lớn. Và hãy nhớ, bạn nối càng nhiều từ dài thì càng nhận được điểm cao và giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng.

5. Criminal Case

Một game học tiếng Anh khác cũng đưa bạn vào ngữ cảnh linh hoạt cùng cốt truyện trinh thám thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai viên cảnh sát hình sự và đi giải quyết những vụ án mạng. Bạn sẽ trau dồi rất nhiều từ vựng về đồ vật xung quanh vì nhiệm vụ của bạn là phải tìm những manh mối vụ án qua những hiện vật trên hiện trường gây án. Với đồ họa sinh động, đây được đánh giá là một trong những game cuốn hút nhất hiện nay.

Tải Criminal Case MOD APK 2.36.4 (Vô hạn năng lượng, gợi ý)

Hãy lấy điện thoại, thử tải các trò chơi luyện tiếng anh trên để trải nghiệm ngay bây giờ nhé. Nếu biết áp dụng đúng cách, học tiếng Anh qua game chính là phương pháp hữu hiệu giúp bạn nâng cao trình độ của mình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0963.69.79.87